Máy chiếu Optoma HD27e

18.500.000 VNĐ
HD27e
24 tháng
trung quốc
Có hàng
Thông tin vắn tắt

Công nghệ: LP/ Độ sáng: 3,400 lumens/ Độ phân giải 1080p Full HD (1920x1080)/ Độ tương phản 25,000:1

Xin quý khách lưu ý:

* Sản phẩm chính hãng,mới 100%.

* Miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội, TP HCM. Với các khu vực khác, tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có hỗ trợ miễn phí hoặc không.

* Giá bán trên website là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).

* Thông tin sản phẩm và hình ảnh được cập nhật theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp. Do vậy thông tin và hình ảnh sản phẩm có thể khác đôi chút tùy thuộc từng lô sản phẩm riêng biệt.

* Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ : Hà Nội  024 36 878 666  và  Hồ Chí Minh 028 38 130 866

Hotline bán hàng toàn quốc: 0975868599

(Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa)
  • Thông tin sản phẩm

  • Thông số kỹ thuật

  • Bình luận

  • Cam kết

Máy chiếu Optoma HD27e

Làm sáng trải nghiệm rạp chiếu phim gia đình của bạn với máy chiếu Optoma HD27e 1080p HD lumen Full HD 1080p. Bao gồm các tính năng, bao gồm chế độ hiển thị Tham chiếu với màu REC.709 đầy đủ và tỷ lệ tương phản 25.000: 1 cho hình ảnh điện ảnh phong phú hoàn hảo cho phim ảnh, chơi trò chơi hoặc thể thao với bạn bè và gia đình. Ghép nối thiết bị Optoma HD27e với đầu phát Blu-ray, PC hoặc bảng điều khiển chơi game hiệu suất cao và biến phòng khách của bạn thành rạp hát gia đình màn hình lớn. Các màu sắc sống động, mức độ đen sâu và chi tiết sắc nét là một-phải có để xem phim bom tấn Hollywood và chơi game. Một cặp đầu vào HDMI và nguồn USB cung cấp kết nối dễ dàng với các thiết bị phát trực tuyến video HD và bảng điều khiển trò chơi mới nhất cho Optoma HD27e. Zoom 1.1x đảm bảo lắp đặt và lắp đặt linh hoạt.

Với loa 10W tích hợp, HD27e mang đến chất lượng âm thanh tương đối tốt, vì vậy nếu bạn muốn thiết lập cho một bộ phim hay trận đấu bóng đá, bạn sẽ không nhất thiết phải gắn bất kỳ loa nào vào nó. Ngoài ra nếu bạn đang chơi game thì nó sẽ tạo ra một trải nghiệm sống động với một hình ảnh lớn như vậy. Tất nhiên độ phân giải gốc 1080p Full HD mang lại những chi tiết tuyệt vời để các phim Blu-ray và các chương trình Sky HD sẽ được hiển thị dưới dạng thật của chúng và tỷ lệ tương phản cao 25.000: 1 làm cho ngay cả những cảnh tối thực sự vẫn xuất hiện chi tiết.

Chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp
Trải nghiệm màu sắc và chi tiết tuyệt đẹp trong chương trình giải trí tại nhà hát của bạn. Độ tương phản cao (25.000: 1), Chế độ hiển thị tham chiếu và BrilliantColor kết hợp để mang lại màu sắc tươi sáng, chính xác.

Full HD 1080p
Độ phân giải 1080p cung cấp cho bạn hình ảnh sắc nét và chi tiết từ nội dung HD mà không cần giảm bớt hoặc nén; hoàn hảo để xem phim Blu-ray, phát sóng HD và chơi trò chơi điện tử.

Full 3D
Máy chiếu Optoma có thể hiển thị nội dung 3D thực từ hầu hết mọi nguồn 3D, bao gồm đầu phát Blu-ray 3D, phát sóng 3D và bảng điều khiển trò chơi thế hệ mới nhất.

Công nghệ năng động màu đen
Tính năng này cung cấp độ sâu hơn cho hình ảnh của bạn bằng cách điều chỉnh tốc độ đầu ra của đèn, dựa trên thông tin độ sáng của mỗi khung hình; để tạo ra một tỷ lệ tương phản cao tuyệt đẹp. Những cảnh tươi sáng xuất hiện rõ nét và rõ ràng, trong khi cảnh tối vẫn chi tiết với màu đen đậm và chi tiết ánh sáng và bóng râm đặc biệt.

Loa tích hợp
Hoàn thành trải nghiệm giải trí gia đình của bạn với sự tiện lợi của loa tích hợp mạnh mẽ cho chất lượng âm thanh vượt trội và dễ dàng cài đặt mà không cần loa ngoài đắt tiền.

Truy cập không dây
Bạn có thể kết nối một dongle HDMI như Google Chromecast, Amazon Fire TV hoặc Apple TV để truyền phát phim hoặc phát trực tuyến nội dung Full HD từ đầu đĩa DVD / Blu-ray và hộp giải mã với hệ thống không dây WHD200 tùy chọn.

Chế độ chơi trò chơi
Chế độ chơi trò chơi tối ưu hóa máy chiếu của bạn để có thời gian phản ứng chớp nhoáng, độ tương phản tối đa và màu sắc sống động để chụp từng chi tiết - để bạn có thời gian tập trung vào chiến thắng.

24p
Hầu hết các phim được quay ở 24 khung hình mỗi giây (fps). Để bảo vệ độ tinh khiết của hình ảnh gốc, các máy chiếu Optoma có thể chấp nhận các nguồn có độ phân giải cao ở tốc độ 24 khung hình / giây để hiển thị phim chính xác như giám đốc dự định.

Hỗ trợ hai loại phương pháp 3D, phương pháp liên kết DLP và phương pháp RF (sóng vô tuyến)

Sản phẩm cùng loại
1 of 7