Tin công ty Hà Việt

Các kiosk trong hệ thống QMS lần này được lựa chọn từ nhà cung cấp Kiosk uy tín trong nước. Kiosk HÀ VIỆT PRO với cấu hình mạnh, hoạt động ổn định, thẩm mỹ cao và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Kiosk còn được trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn, đọc thẻ BHYT...
Cung cấp các kiosk lần này là thế hệ kiosk tra cứu thông tin hiện đại với máy đọc 2D kèm theo, màn hình cảm ứng trực quan thế hệ mới và Máy tính điều khiển đều đến từ các hãng sản xuất của Mỹ. Hà Việt Pro cung cấp thiết bị Kiosk tra cứu thông tin cho các địa phương tỉnh Bình Thuận.
Lựa chọn phục vụ dự án này là các Các kiosk từ nhà cung cấp Kiosk uy tín trong nước Kiosk Hà Việt. Đây là loạt Kiosk với cấu hình mạnh, hoạt động ổn định, thẩm mỹ cao và đặc biệt là an toàn tuyệt đối. Ngoài ra, Kiosk còn được trang bị đầy đủ các thiết bị in ấn, đọc thẻ BHYT.
Kiosk tra cứu bất động sản là xu hướng mới, hỗ trợ rất tốt cho các công ty bất động sản, đặc biệt là tại các dịp mở bán, giới thiệu sản phẩm, trình diễn tại nhà mẫu hay văn phòng các sàn giao dịch.
Khang Điền lựa chọn Hà Việt Pro là nhà cung cấp các Kiosk bất động sản.
Kính gửi: Quý khách hàng - Quý đối tác!
HAVIETPRO - TEAM BUILDING 2019 - WE ARE FAMILY
Nhân dịp đầu xuân năm mới 2019, ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên công ty Havietpro đã có 1 chuyến du xuân đầy ý nghĩa...
Sáng ngày 26/5/2018, Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ Hà Việt đã tổ chức Lễ khai trương chi nhánh thứ 2 tại địa chỉ 61/7 Bình Gĩa, phường 13, quận Tân Bình, TP.HCM
Kính chào Quý khách hàng, Quý đối tác! Lời đầu tiên, Hà Việt Pro xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã quan tâm và ủng hộ công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Năm cũ sắp qua và năm mới sắp tới, để khép lại một năm với đầy sự cố gắng và nỗ lực của tập thể nhân viên và chuẩn bị đón một năm mới thành công hơn, Công ty cổ phần và thương mại Hà Việt tổ chức buổi tất niên với chủ đề " Gắn kết yêu thương "
Nhân dịp hè năm 2017 và cảm ơn sự đóng góp công sức, tâm huyết của toàn thể CB,NV, Ban giám đốc Công ty Cổ phần thương mại và công nghệ Hà Việt quyết định tổ chức nghỉ mát hè năm 2017
Lời đầu tiên, Hà Việt Pro xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã hợp tác và đồng hành cùng Công ty chúng tôi trong suốt thời gian qua.
Ngày 20-04-2017 Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Hà Việt chính thức khai trương thêm Showroom tại số 26 ngõ 181 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để phục vụ khách hàng.
Ngày 22/02/2017 vừa qua Công ty cổ phần thương mại và công nghệ Hà Việt tổ chức thành công buổi Kỷ niệm 1 năm thành lập công ty
Công ty Cổ Phần Thương Mại và Công Nghệ Hà Việt xin thông báo lịch nghỉ tết tới toàn thể Quý Khách Hàng, Quý Đối Tác và toàn thể CBNV trong công ty như sau:
Ngày 2/3/2016 Hà Việt chính thức khai trương công ty, đến dự buổi lễ có sự hiện diện của rất nhiều anh chị em đối tác, khách hàng, bạn bè , đồng nghiệp và gia đình.
Tổng số 19