Đặc điểm của chảo chống dính đáy từ Nagakawa NAG2201
Với gia đình sử dụng bếp từ để đun nấu thức ăn thì 1 chiếc chảo từ là lựa chọn hợp lý để xào, chiên rán thực phẩm... Chảo NAG2201 như 1 chiếc chảo bình thường, tuy nhiên đế nhiễm từ giúp chảo trở nên đa năng hơn. Sử dụng được trên bếp gas, bếp từ, bếp hồng ngoại.
Hình ảnh chảo chống dính đáy từ
Chảo Nagakawa NAG2201 sử dụng chất liệu nhôm cao cấp truyền và giữ nhiệt tốt giúp thực phẩm chín nhanh hơn. Độ dày chảo 4mm không làm cháy khét thực phẩm, giúp giữ hương vị thơm ngon tự nhiên.
Đáy nhiễm từ sử dụng cho bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại
Chảo được ứng dụng công nghệ đúc tiên tiến cho sản phẩm độ cứng cao, chống méo móp.
Sử dụng chất liệu nhôm giúp truyền và giữ nhiệt tốt
Lớp chống dính 5 lớp Teflon độ bền cao gấp 5 lần chảo thường, an toàn với sức khỏe, ít bị trầy xước. Kết hợp cùng kiểu mặt chảo dạng lưới giúp lớp chống dính được bền hơn.
Hình ảnh chảo sử dụng trong nhà bếp
Dưới đáy chảo được nhiễm từ dày dặn dễ bắt từ giúp chảo nấu nhanh hơn. Phần tay cầm bằng nhựa Bakelite siêu bền chống nóng khi nhấc chảo từ dưới bếp xuống.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Chất liệu: Nhôm
Độ dày: 4mm
Chống dính: 5 lớp chống dính Teflon
Đường kính: 22cm
Dùng trên bếp từ: Có
Thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Trung Quốc
Đang cập nhật...