Nồi làm từ nhôm được xử lý công nghệ Anod cho độ sáng bóng cao, gia công với chất lượng đảm bảo giúp bề mặt nồi trơn nhẵn, sáng bóng, dễ cọ rửa.
Nồi được ứng dụng công nghệ Anodized nên không xảy ra hiện tượng bị rỗ bề mặt khi đựng các thức ăn nóng, chua như nồi nhôm thông thường.
Chất liệu nhôm Anod có độ cứng cao, chống mài mòn tốt, hạn chế trầy xước.
Nồi Anod Sunhouse SHG2716SA 16cm
Không chỉ thân nồi làm từ nhôm Anod mà vung nồi và quai núm cũng được làm từ loại nhôm này, đảm bảo độ bền, cứng cáp.
SHG2716SA có đường kính là 16cm, thành nồi cao 8.5cm, thích hợp để chế biến các món ăn như kho thịt, luộc trứng hoặc nấu canh cho 1 - 2 người.
Kích thước của nồi Anod
Quai nồi và núm vung thiết kế thanh mảnh và được gắn kết chắc chắn vào thân nồi và vung bằng đinh tán giúp bưng bê an toàn, chịu lực tốt.
Quai, núm vung tán đinh chắc chắn
Nồi nhôm Anod có ưu điểm là cứng, chịu nhiệt cao nhưng vẫn đảm bảo tốc độ truyền nhiệt siêu nhanh, giúp nấu ăn nhanh chóng. Thành nồi dày 2mm, vung nồi dày 0.9mm.
Nồi Anod truyền nhiệt nhanh
Nồi nhôm được xử lý bằng công nghệ Anod nên tuyệt đối không thôi nhiễm vào thức ăn, không bị oxy hóa, cực kỳ an toàn cho sức khỏe.
Nồi nhôm an toàn, không thôi nhiễm vào thức ăn
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế
Chất liệu: Nhôm được xử lý công nghệ Anod
Độ dày: 2mm
Chiều cao: 8,5cm
Loại bếp sử dụng: Bếp ga, Bếp hồng ngoại
Số lượng: 1 chiếc
Dùng trên bếp từ: Không
Đường kính: 16cm
Màu sắc: Xám
Thương hiệu: Việt Nam
Sản xuất tại: Việt Nam
Đang cập nhật...