Nồi đáy liền 3 lớp sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, tăng khả năng giữ ấm thực phẩm gấp 3 lần inox thông thường và có độ bền vượt trội. Ngoài ra chất liệu inox 304 an toàn không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.
Hình ảnh nồi inox 3 lớp kích cỡ 18cm
Tri-max XS EL-3746 bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều thành nồi tới đáy, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy khét mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.
Sử dụng chất liệu cao cấp inox không sinh chất độc hại
Đáy nồi dày dặn có đế nhiễm từ, hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Bạn có thể nấu trên bất kỳ loại bếp :ga , ngoại ,từ.
Quai và cán Inox đúc, dùng công nghệ “stop hot” chắc chắn, an toàn khi thực phẩm nóng. Vung nồi dày 4mm trong suốt, chịu nhiệt, chịu lực, viền Inox 304 đánh bóng gương sang trọng.
Đáy nồi dày dặn bền bỉ truyền nhiệt tốt
Lỗ thoát khí to hạn chế trào và bắn nước, hơi nóng khi nấu.
Nắp nồi bằng kính chịu lực trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm
Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3 - 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304 (18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.
Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Chất liệu: Inox 304
Loại bếp sử dụng: Mọi loại bếp
Số lượng: 1 chiếc
Kích thước: 18cm x 10,5cm
Dùng trên bếp từ: Có
Đường kính: 18cm
Thương hiệu: Cộng hòa Séc
Sản xuất tại: Việt Nam
Đang cập nhật...