0
Elmich

Nồi Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746 size 18cm

Mã hàng: | Đánh giá: | Lượt xem: 11
Giá bán: Liên hệ
Kho hàng: Hết hàng
Mô tả sản phẩm:
  • Dùng trên bếp từ: Có
  • Đường kính: 18cm
  • Thương hiệu: Cộng hòa Séc
  • Sản xuất tại: Việt Nam
CÁC SHOWROOM CỦA HAVIETPRO
B27 Lô 19 khu đô thị Định Công,phường Định Công,quận Hoàng Mai, Hà Nội Số 61/7 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.
YÊN TÂM MUA SẮM TẠI havietpro
Giá cả cạnh tranh, hàng hóa đa dạng
1 đổi 1 trong vòng 03 ngày
Giao hàng miễn phí trong bán kính 20km
Mua hàng online rẻ hơn, thêm quà
Xin quý khách lưu ý:
* Sản phẩm chính hãng,mới 100%.
* Miễn phí giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng trong nội thành Hà Nội, TP HCM. Với các khu vực khác, tùy từng sản phẩm mà chúng tôi có hỗ trợ miễn phí hoặc không.
* Giá bán trên website là giá chưa bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT).
* Thông tin sản phẩm và hình ảnh được cập nhật theo thông tin của nhà sản xuất cung cấp.
Thông tin sản phẩm
Nồi Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746 size 18cm

Ưu điểm của nồi Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746 size 18cm

  • Sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Cộng Hòa Séc.
  • Sử dụng chất liệu dày dặn, độ bền cao.
  • Hiệu suất bắt từ đạt 98%.

Đặc điểm của Inox 3 lớp cao cấp đáy liền Tri-max XS EL-3746

Nồi đáy liền 3 lớp sử dụng chất liệu inox 304 cao cấp, tăng khả năng giữ ấm thực phẩm gấp 3 lần inox thông thường và có độ bền vượt trội. Ngoài ra chất liệu inox 304 an toàn không sinh ra các chất độc hại ảnh hưởng tới sức khỏe.

Hình ảnh nồi inox 3 lớp kích cỡ 18cm

 Tri-max XS EL-3746 bắt nhiệt nhanh, tỏa nhiệt đều thành nồi tới đáy, giúp thực phẩm dưới đáy không bị cháy khét mà vẫn lưu giữ trọn vẹn hương vị cũng như giá trị dinh dưỡng.

 

Sử dụng chất liệu cao cấp inox không sinh chất độc hại

Đáy nồi dày dặn có đế nhiễm từ, hiệu suất bắt từ lên tới 98%, giúp tiết kiệm chi phí đun nấu, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Bạn có thể nấu trên bất kỳ loại bếp :ga , ngoại ,từ.

Quai và cán Inox đúc, dùng công nghệ “stop hot” chắc chắn, an toàn khi thực phẩm nóng. Vung nồi dày 4mm trong suốt, chịu nhiệt, chịu lực, viền Inox 304 đánh bóng gương sang trọng.

 

Đáy nồi dày dặn bền bỉ truyền nhiệt tốt

Lỗ thoát khí to hạn chế trào và bắn nước, hơi nóng khi nấu.

Nắp nồi bằng kính chịu lực trong suốt dễ dàng quan sát thực phẩm

Hướng dẫn chọn mua và sử dụng nồi inox 

Cách chọn nồi

Nên chọn mua nồi chảo có đáy dày ít nhất khoảng 3 - 5 lớp, thành dày 0.6mm trở lên, thân làm bằng vật liệu Inox 304 (18/10) để đồ ăn khi chế biến được chín đều, ngon hơn, không bị mất dinh dưỡng nhiều, tiết kiệm nhiên liệu hơn, Inox không mau xuống màu.

Trước khi sử dụng

Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu: Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.

Trong quá trình sử dụng

  • Trong quá trình sử dụng: Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc. Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
  • Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi
  • Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn)
  • Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt
  • Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hư và khó rửa.

Sau khi sử dụng

  • Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai
  • Để lấy đồ ăn thừa bị bán chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi
  • Không nên dùng các vật dụng cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi
  • Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
  • Đối với nồi, thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.

Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.

Thông số kỹ thuật

Chất liệu: Inox 304
Loại bếp sử dụng: Mọi loại bếp
Số lượng: 1 chiếc
Kích thước: 18cm x 10,5cm
Dùng trên bếp từ: Có
Đường kính: 18cm
Thương hiệu: Cộng hòa Séc
Sản xuất tại: Việt Nam

Video

Đang cập nhật...

Sản phẩm liên quan
Bình luận
img cmt
x
Tư vấn & bán hàng qua Facebook
Sản phẩm khuyến mãi
Sản phẩm đã xem
Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang