Chảo chống dính Sunhouse Mama SHG1124MMA - Lựa chọn lý tưởng cho chị em mê đồ chiên rán
Chảo chống dính luôn là trợ thủ đắc lực không thể thiếu trong căn bếp của các chị em và 1 chiếc chảo chống dính chất lượng sẽ mang đến những món ăn vừa ngon lại vừa thẩm mỹ, tiết kiệm thời gian và công sức nấu nướng. Nếu bạn thường xuyên chế biến những món chiên rán cho gia đình mình thì nhất thiết không thể bỏ qua chảo chống dính Sunhouse Mama SHG1124MMA. Cùng META xem thử chiếc chảo này có điểm gì nổi bật nào!
Chảo chống dính Sunhouse Mama SHG1124MMA
Sử dụng chất liệu nhôm có độ bền cao
Chảo chiên vân đá đáy từ Sunhouse Mama SHG1124MMA được làm từ nhôm đúc nguyên khối siêu bền, có khả năng chống va đập tốt. Chất liệu nhôm còn có khả năng dẫn nhiệt tốt, tỏa nhiệt đều giúp món chiên xào được ngon hơn, đặc biệt giữ được hương vị tự nhiên của thực phẩm.
Lớp chống dính bảo vệ an toàn cho sức khỏe
Toàn bộ lòng chảo chống dính Sunhouse Mama SHG1124MMA được phủ lớp chống dính đá hoa cương sáng màu vừa sang trọng vừa chống dính tốt. Lớp chống dính này hoàn toàn không chứa PFOA, không phản ứng với thức ăn, đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Đồng thời nó còn giúp hạn chế trường hợp trầy xước, bám bẩn, đổi màu, cho sản phẩm luôn trông như mới.
Lớp phủ nano silver ở trên cùng của lớp chống dính đá hoa cương còn có khả năng kháng khuẩn, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm có cấu tạo đáy từ nên sử dụng được trên mọi loại bếp: Bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
Chảo chống dính Sunhouse Mama SHG1124MMA được làm từ chất liệu cao cấp
Kết cấu chắc chắn, tiện lợi sử dụng và bảo quản
Chảo có thiết kế tinh tế với phần miệng dày hơn thành chảo, giúp tăng độ bền, hạn chế móp méo nếu gặp va chạm. Tay cầm của chảo được bọc silicone chịu nhiệt siêu bền, bắt vít chắc chắn với thân chảo giúp người dùng dễ dàng thao tác sử dụng và đảm bảo an toàn. Phía cuối tay cầm còn được thiết kế lỗ treo móc gọn gàng, tiện dụng.
Lưu ý khi sử dụng
Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Lớp chống dính đá hóa cương
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Chống dính: Có
Chất liệu: Đá hoa cương
Đường kính: 24cm
Loại: Chảo rán
Loại bếp sử dụng: Bếp từ, Bếp ga, Bếp hồng ngoại
Màu sắc: Vân đá xám
Trọng lượng sản phẩm: 900g
Dùng trên bếp từ: Có
Đang cập nhật...