Chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore EL0351 tiết kiệm thời gian nấu chín thực phẩm
Chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore EL0351 với thiết kế vỏ ngoài là lớp sơn phủ Witfold màu đỏ hoặc màu cam tươi mới chống bám bẩn, chịu nhiệt tốt, dễ lau chùi sau khi sử dụng đem đến cho không gian bếp của gia đình bạn sự sang trọng và hiện đại. Với kích thước chảo chống dính từ Elmich là 26cm kết hợp với độ sâu hợp lý giúp xào lượng lớn thức ăn, không bị bắn dầu ăn, dễ dàng thao tác mà không sợ rơi thức ăn ra ngoài.
Chảo chống dinh Elmich Vitaplus Fiore EL0351 với thiết kế lớp sơn gam màu đỏ cá tính.
Chảo chống dính bếp từ Elmich Vitaplus Fiore EL0351 có đáy dày vượt trội 5mm, thành dày 3mm được làm từ nhôm đúc nguyên khối nên khi sử dụng sẽ không chịu sự tác động trực tiếp của lửa, nhiệt lan tỏa đồng đều hơn, giúp thức ăn chín đều và quá trình làm chín thực phẩm được rút ngắn.
Chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore EL0351 với thiết kế bộ quai được bọc silicon mềm chịu nhiệt tốt.
Chảo chống dính bếp từ Elmich EL0351 được phủ lớp chống dính Greblon C3 lên bề mặt lòng chảo không chỉ an toàn tuyệt đối cho người dùng mà còn thân thiện với môi trường, không tạo ra các chất độc hại trong quá trình chế biến món ăn. Chảo Elmich EL0350 dùng cho bếp từ có núm vung và tay cầm được tráng lớp nhự bakelite chụi nhiệt cực tốt, nên việc di chuyển, mở nắp vung mà không cần đến tay lót, không lo bị bóng rất thuận tiện khi sử dụng.
Chảo chống dính Elmich Vitaplus Fiore EL0351 có chất liệu cao cấp
Hướng dẫn sử dụng chảo chống dính Elmich cao cấp Vitaplus Fiore EL0351:
1. Trước khi sử dụng chảo Elmich lần đầu:
Pha hỗn hợp với một quả chanh hoặc giấm gạo với nước vào chảo, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng:
Không được đun chảo với dầu hoặc không có thức ăn trong chảo ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Làm chảo có về ố vàng cháy.
Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong chảo, nhất là những món ăn mặn hoặc chua.
Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với chảo nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
Không đổ nước lạnh vào chảo khi còn đang nóng để tránh chảo bị sốc nhiệt làm cho chảo dễ bị hỏng và khó rửa.
3. Khi dùng xong:
Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đính tán, mối hàn ở quai.
Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy chảo nên cho ít nước vào ngâm, không nên dùng các loại cọ chảo bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng và lớp chống dính của chảo.
Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, chảo sẽ sáng bóng như mới.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Chống dính: Có
Loại bếp sử dụng: Bếp từ, Bếp hồng ngoại, Bếp từ
Loại: Chảo rán
Màu sắc: Cam, Đỏ
Kích thước: 26cm
Thương hiệu: Cộng hòa Séc
Sản xuất tại: Cộng hòa Séc
Đang cập nhật...