Chảo chống dính sâu lòng Elmich đáy từ EL-1164 Helen 28cm 2351164E sử dụng cho mọi loại bếp
Chảo chống dính Elmich đáy từ EL-1164 Helen sử dụng được cho mọi loại bếp. Bạn có thể linh động sử dụng trên tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp ga, bếp hồng ngoại,...
Chảo chống dính đáy từ
Đặc điểm của chảo chống dính Elmich đáy từ EL-1164 Helen 28cm 2351164E:
Chảo chống dính sâu lòng Elmich, đáy từ EL-1164 Helen 28cm sử dụng hợp kim nhôm cao cấp, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.
Bên trong phủ chống dính Daikin, Nhật Bản, không chứa các thành phần độc hại APEO, PTFE, chịu được 18.000 lần chà nhám.
Chảo chống dính Elmich lớp lót cao cấp có khả năng chống xước độc đáo có thể sử dụng các công cụ kim loại không sắc nhọn.
Tay cầm bằng nhựa chống nóng, có thể chịu đựng nhiệt độ lên tới 220°C.
Chảo sâu lòng, thể tích lớn phù hợp để nấu, xào.
Vung kính cường lực chịu nhiệt và chịu va đập.
Lớp đáy từ sử dụng công nghệ phun lạnh được cấp bằng sáng chế, tạo ra bề mặt đồng nhất, nâng cao hiệu suất bắt từ và tiết kiệm nhiên liệu
Lòng chảo sâu dễ dàng xào, nấu
Hướng dẫn sử dụng:
Đối với chảo mới, bạn nên rửa chảo qua một lần với nước rửa chén để làm trôi lớp bụi bẩn bám trên mặt chảo, sau đó quét một lớp cà phê lên mặt chảo và đem hâm nóng, sau đó rửa lại chảo cho sạch. Cứ 10 - 12 lần sử dụng lại thao tác bảo dưỡng như trên 1 lần. Càng làm nhiều, càng liên tục thì khi rán không bị dính và khi rửa sẽ dễ dàng hơn.
Bạn nên sử dụng chảo xào riêng, chảo rán riêng.
Không nên làm nóng trước hoặc để chảo không trên bếp quá 2 phút.
Khi sử dụng chảo, bạn nên để lửa cháy trong phạm vi đáy chảo. Nếu lửa lên cao đến thành chảo sẽ dễ làm hư hỏng.
Bạn nên dùng thìa, muỗng, xẻng lật bằng nhựa, gỗ hoặc silicone để xào nấu các món ăn trong chảo. Không nên sử dụng các dụng cụ đã bị xước.
Không nên để muối hoặc cặn thức ăn bám vào chảo quá lâu vì sẽ gây khó khăn cho việc chùi rửa. Khi nấu xong, nên để chảo thật nguội rồi rửa, không được rửa khi chảo còn nóng.
Dụng cụ rửa chảo nên là khăn hoặc mút mềm, tránh dùng những vật có kim loại.
Có nắp đậy trong suốt chịu nhiệt
Lưu ý khi dùng với bếp từ:
Tất cả các dòng bếp từ đều kén nồi/chảo, đặc biệt là bếp châu Âu do tiêu chuẩn sản xuất cao.
Nên chọn loại nồi/chảo dày từ 3 đáy trở lên. Nồi/chảo dùng cho bếp từ nên chọn loại nồi có đáy bằng phẳng và đáy nồi/chảo không được quá nhỏ để tăng diện tích tiếp xúc giữa nồi nấu và mặt bếp giúp tăng hiệu quả đun nấu và giúp tiết kiệm điện năng.
Nên dùng nồi/chảo có đường kính từ 10 - 26 cm, bếp từ sẽ cho hiệu suất truyền nhiệt cao và ít gây tổn thất nhiệt.
Nồi/chảo có thể không tương thích với bếp từ nếu đường kính nồi/chảo lớn hơn đường kính vòng từ trên bếp.
Nồi/chảo có đáy từ nổi gờ, việc tiếp xúc với mặt bếp từ sẽ ít hơn, có thể làm giảm khả năng tương thích với bếp.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Chất liệu vỏ: Hợp kim nhôm
Chất liệu: Nắp nồi (Kính cường lực)
Đường kính: 28cm
Loại bếp sử dụng: Mọi loại bếp
Dùng trên bếp từ: Có
Thương hiệu: Cộng hòa Séc
Sản xuất tại: Việt Nam
Đang cập nhật...