0
Máy hút chân không công nghiệp

Máy hút chân không công nghiệp

Nếu bạn đang lo lắng không biết phải bảo quản một lượng lớn thực phẩm như thế nào để giữ được sự tươi ngon thì giải pháp tối ưu dành cho bạn chính là sử dụng máy hút chân không công nghiệp. Chiếc máy hút chân không này không chỉ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn đảm bảo chất dinh dưỡng không bị thất thoát nữa đấy.

1. Máy hút chân không công nghiệp là gì?

Máy đóng gói hút chân không công nghiệp là thiết bị có thể hút toàn bộ không khí trong chai, lọ, túi nilon,.. để tạo ra môi trường chân không nhằm kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm.

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều máy hút chân không công nghiệp như: Dòng máy hút chân không kén túi, dòng máy không hút được nước, dòng máy không thể hoạt động được lâu vì nóng máy và dòng máy hút chân không khắc phục được tất cả các nhược điểm trên.

Chúng ta có thể sử dụng loại máy này để đóng gói hút chân không cho:

  • Thực phẩm khô: Hạt điều, cà phê, đậu phộng, lạp sườn, xúc xích, hải sản khô,...
  • Thực phẩm tươi sống: Thịt, cá, gia cầm, hải sản và rau củ quả tươi

Cấu tạo:

Máy hút chân không công nghiệp có thiết kế rất đơn giản với 3 bộ phận sau:

  • Bảng điều khiển.
  • Bơm hút chân không.
  • Hàn miệng túi.

Cách sử dụng:

Nhờ có cấu tạo đơn giản nên máy hút chân không công nghiệp cũng có cách sử dụng không phức tạp.

Bạn chỉ cần cho thực phẩm vào túi hút chân không

Đặt túi miệng túi đặt lên thanh hàn nhiệt.

Bật công tác, sau đó chọn thời gian, nhiệt độ và áp suất hút phù hợp với thực phẩm.

Đóng nắp và giữ tay cho đến khi đồng hồ thể hiển áp suất hút và thời gian hút hoạt động rồi thả tay.

Khi quá trình hút kết thúc thì máy sẽ tự động mở ra.

2. Sử dụng máy hút chân không công nghiệp có thật sự tốt?

Bạn có biết ở nhiệt độ thường, các loại thực phẩm (nhất là thịt, cá,... tươi sống) sẽ nhanh hỏng do bị oxy hóa không? Việc này sẽ khiến nguyên liệu bị mất chất dinh dưỡng và có thể phải bỏ đi vì bị hư hỏng quá nhiều.

Nhưng khi ở môi trường chân không, các loại vi khuẩn, nấm mốc gây hại sẽ bị hạn chế phát triển đến mức thấp nhất, thậm chí là bị tiêu diệt. Từ đó môi trường này sẽ giúp hạn chế sự hư hỏng và kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm hơn.

Thực phẩm ở trong môi trường chân không sẽ giữ được lâu hơn rất nhiều so với trong môi trường bình thường. Trên thực tế, nhiều loại cá và thịt sau khi được đóng gói và hút chân không thì có thể cất giữ lên đến 2 năm mà vẫn giữ được hương vị ban đầu đấy!

Máy hút chân không công nghiệp giúp tiết kiệm chi phí, thời gian mà vẫn đem lại cho gia đình bạn bữa ăn ngon miệng và đầy đủ dưỡng chất.

3. Lợi ích khi sử dụng máy hút chân không công nghiệp

  • Tăng thời gian bảo quản thực phẩm gấp 3 – 5 lần so với các biện pháp bảo quản thông thường khác.
  • Dễ dàng vận chuyển thực phẩm hơn.
  • Tránh làm thất thoát chất dinh dưỡng và giữ được độ tươi của thực phẩm.
  • Thực phẩm luôn được đảm bảo về an toàn vệ sinh.
  • Các loại thực phẩm không bị lẫn mùi khi được đặt cạnh nhau.
  • Tạo tính thẩm mỹ cho các loại sản phẩm đóng gói.
  • Nâng cao sự chuyên nghiệp của cơ sở, doanh nghiệp chế biến thực phẩm.
  • Làm tăng độ tin cậy của khách hàng.

Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HÀ VIỆT

Trụ sở: Số 11, ngách 4, ngõ 362 ,Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai , TP Hà Nội.

Cơ sở HN: số 26 , ngõ 181 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.36 878 666                         Fax:024.322 168 55                   Hotline: 0975 86 85 99

Cơ sở HCM: số 61/7 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 38 130 866                        Fax: 024.322 168 55                  Hotline: 0975 86 85 99

Email: info@havietpro.vn  - Website: www.havietpro.vn  Fanpage: www.facebook.com/havietpro 

Xem đầy đủ thông tin

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang