Máy làm tỏi đen MK-54 với thiết kế đối lưu nhiệt khép kín, không khí nóng trong nồi được lưu thông 360 độ giúp quá trình lên men tỏi đều hơn. Với quá trình lên men được hoàn toàn tự động làm cho quá trình lên men tỏi trở nên đồng nhất từ trong ra ngoài.
Máy làm tỏi đen Mishio
Công suất hoạt động cao lên đến 90W, công nghệ chế độ nhiệt 4 chiều tiên tiến. Nhiệt độ sẽ phân bố đồng đều trong nồi, đảm bảo tỏi chín nhanh, đều.
Nút ấn mở nồi
Nồi làm tỏi đen Mishio MK-54 được sản xuất trên dây chuyền công nghệ của Nhật Bản. Ngoài ra, chiếc nồi không sinh ra bất cứ một hợp chất nào gây hại cho sức khỏe, giữ nguyên dinh dưỡng.
Lỗ thông hơi, thoát hơi nước
Chức năng phân bố nhiệt độ vừa phải chỉ mất 6 ngày với tỉ lệ 100% tỏi sẽ chuyển thành màu đen và mùi vị không đổi. Nhiệt độ ở thời gian đầu ở 50 - 70 độ C tạo độ ẩm 65 - 90% trong khoảng 20 - 30 lúc này tỏi tươi sẽ chuyển thành tỏi đen. Máy làm tỏi đen Mishio có dung tích 5 lít, mỗi mẻ có thể làm được 1kg tỏi tươi, thành phẩm thu được 60%.
Khay chứa nước thừa, dễ dàng vệ sinh
Thiết kế như chiếc nồi cơm điện
Bảng điều khiển dễ dàng thao tác
Lòng nồi hợp kim nhôm tráng men giúp tỏi chín đều
Nắp đậy giữ hơi tốt
Cấu tạo chi tiết máy làm tỏi đen Mishio
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đang cập nhật...