Máy làm tỏi đen Tiross TS904 được ứng dụng những công nghệ hiện đại của Ba Lan sẽ rút ngắn thời gian làm tỏi đen xuống chỉ còn 12 ngày, cho tỉ lệ thành công lên tới 99%, mà theo cách làm truyền thống bạn có thể mất tới 45 - 60 ngày cho 1 lần làm mà tỷ lệ thành công lại rất thấp.
Không những vậy máy làm tỏi đen Tiross sử dụng rất đơn giản, làm tỏi đen nhanh chóng, đảm bảo tính sạch sẽ và tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc nên được người dùng rất ưa chuộng.
Hình ảnh máy làm tỏi đen Tiross TS904
Quá trình làm tỏi đen với Tiross TS904 hoàn toàn tự động, hiệu quả chỉ với 1 nút ấn. Bạn chỉ cần sơ chế tỏi, cho tỏi vào nồi và ấn nút rồi chờ đợi.
Cấu tạo của máy làm tỏi đen Tiross TS904
Công nghệ phát nhiệt 3 chiều giúp tỏi được lên men nhanh và đều cho chất lượng tỏi đen được tốt nhất. Lòng nồi có 3 lớp có khả giữ nhiệt và chống dính tốt.
Mâm nhiệt của máy làm tỏi đen
Máy làm tỏi đen Tiross TS904 có dung tích 5 lít giúp bạn có thể làm được số lượng tỏi đen lớn khoảng 1kg tỏi tươi chỉ trong 1 lần. Máy làm tỏi đen gia đình có chế độ kiểm soát nhiệt độ thông minh từ 1 - 5 ngày với mức nhiệt 80 độ C, từ 6 -12 ngày với mức nhiệt 72 - 80 độ C cùng công suất 90W chắc chắn sẽ cho ra mẻ tỏi đen chất lượng tốt nhất.
Khay hứng nước thừa của nồi
Máy làm tỏi đen Tiross TS904 thiết kế như một chiếc nồi cơm điện cực kỳ đẹp mắt. Vỏ ngoài của nồi bằng nhựa cao cấp chịu nhiệt tốt. Máy được trang bị màn hình Led hiển thị số giờ làm tỏi và nhiệt độ rất dễ quan sát.
Kiểu dáng nồi rất đẹp mắt, sang trọng
Giá xếp tỏi bằng hợp kim nhôm chống han gỉ, chịu nhiệt tốt, cứng cáp.
Khay xếp tỏi 2 tầng
Tỏi đen thành phẩm khi được làm bằng máy làm tỏi đen Tiross TS904 sẽ có lớp vỏ màu nâu nhẹ, các tép tỏi bên trong đã khô lại, có màu đen sẫm, mùi thơm rất đặc trưng, ăn dẻo dẻo không còn mùi hăng nữa, rất dễ ăn.
Tỏi đen thành phẩm làm với Tiross TS904
Các tính năng nổi bật của máy làm tỏi đen Tiross TS904
Các bước thực hiện làm tỏi đen với máy làm tỏi đen Tiross TS904
Máy làm tỏi đen thiết kế dạng nắp liền
Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau 45 - 60 ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) - thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần. Ngoài ra hợp chất Superoxide dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả. Ngoài ra 18 loại Axit amin trong tỏi cũng được tạo ra sau quá trình lên men dài ngày. Tỏi đen sau lên men có trạng thái và mùi vị cũng khác hẳn so với tỏi tươi: màu đen, tép tỏi mềm dẻo, vị ngọt, hương thơm.
Chữa trị bệnh bằng tỏi đen mang lại hiệu quả cao
Với công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang lại, máy làm tỏi đen Tiross sẽ giúp làm tỏi đen dễ dàng tại nhà nhằm tiết kiệm thời gian, chi phí và công sức.
Nắp nồi có van thoát hơi
Dây điện tháo rời
Thông số của máy làm tỏi đen
Hộp đựng máy làm tỏi đen Tiross TS904
Máy làm tỏi đen Tiross TS904 giúp làm tỏi đen chỉ trong vòng 12 ngày.
Trên nắp nồi có các bước làm tỏi đen
Sau 12 ngày, máy làm tỏi đen Tiross TS904 sẽ cho ra mẻ tỏi đen đạt chất lượng.
Tỏi đen ngoài ăn trực tiếp còn có thể chế biến được nhiều món khác nhau để thay đổi khẩu vị.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đang cập nhật...