Tiross TS906 là dòng máy làm tỏi đen gia đình được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay. Máy làm tỏi đen Tiross TS906 có 2 chức năng: làm tỏi 1 nhánh, làm tỏi nhiều nhánh và sấy khô tỏi đen.
Máy làm tỏi đen Tiross làm tỏi đen chỉ hết tối đa 12 ngày đã cho ra mẻ tỏi đen vô cùng chất lượng, hàm lượng dinh dưỡng cao. Thời gian lên men tỏi nhiều nhánh: 8 ngày (192 giờ). Thời gian lên men tỏi một nhánh: 12 ngày (288 giờ).
Làm tỏi đen chỉ hết 8 - 12 ngày với máy làm tỏi đen Tiross TS906
Máy làm tỏi đen thiết kế bảng điều khiển dạng nút nhấn điện tử vô cùng dễ sử dụng. Toàn bộ quá trình lên men tỏi sẽ được thực hiện hoàn toàn tự động, công việc của bạn bây giờ chỉ là chờ đợi và thưởng thức tỏi đen.
Bảng điều khiển của máy làm tỏi đen
Dung tích nồi là 5 lít sẽ giúp bạn làm được 1kg tỏi tươi/1 lần, đáp ứng đủ lượng tỏi đen cho cả gia đình cùng ăn.
Trong quá trình sử dụng sẽ có màn hình hiển thị thời gian làm tỏi giúp người dùng dễ quan sát. Vỏ nồi bằng nhựa cao cấp vừa bền, vừa có tính thẩm mỹ cao. Giá xếp tỏi bằng hợp kim nhôm chống han gỉ, chịu nhiệt tốt, cứng cáp.
Cấu tạo của máy làm tỏi đen
Lưu ý:
Máy làm tỏi đen Tiross TS906 có khả năng khi nhớ lên đến 5 tiếng. Do vậy, trong quá trình làm tỏi đen mất điện trong vòng thời gian 5 tiếng, khi có điện trở lại, quá trình lên men sẽ được tiếp tục, trường hợp mất điện lâu hơn quá 5 tiếng, quá trình được làm lại từ đầu.
Nếu thời gian mất điện kéo dài hơn 5 tiếng, chất lượng tỏi sẽ bị ảnh hưởng, và hãng sản xuất khuyến cáo khách hàng nên bỏ mẻ tỏi đó đi, thay thế bằng mẻ tỏi khác để lên men lại từ đầu.
Máy làm tỏi đen Tiross TS906 có nhiều tính năng nổi bật
Máy làm tỏi đen Tiross TS906 có nhiều tính năng
Kích thước của máy làm tỏi đen
Bước 1: Xếp tỏi vào giá và cho vào nồi. Bạn nên chọn loại tỏi khô, chất lượng cao, tép to và chưa bóc vỏ. Thực hiện thao tác xếp tỏi vào khay. Lưu ý: Sau khi cho vào nồi, nắp nồi và điểm tiếp xúc không được kênh hay có khoảng trống.
Bước 2: Bạn chọn chế độ làm tỏi rồi bấm nút nguồn 1 lần.
Bước 3: Ấn nút chọn chế độ tỏi 1 nhánh hoặc tỏi nhiều nhánh sau đó ấn nút nguồn để máy bắt đầu hoạt động. Chế độ tỏi 1 nhánh, thời gian hiển thị quá trình lên men trong 288 giờ. Chế độ tỏi nhiều nhánh thì thời gian hiển thị quá trình lên men trong 192 giờ và bắt đầu quá trình đếm ngược.
Bước 4: Sau khi quá trình lên men kết thúc, máy sẽ tự động chuyển sang chế độ chờ. Lúc này nếu muốn làm giảm lượng nước trong tỏi đen, bạn có thể sử dụng chức năng sấy khô 2 tiếng bằng cách ấn nút sấy khô sau đó ấn nút nguồn. Sau khi quá trình sấy khô kết thúc, máy được chuyển về chế độ chờ.
Sau khi toàn bộ quá trình trên kết thúc, mở nắp máy và lấy khay đựng tỏi ra. Sau đó cho tỏi đen vào hộp và cất vào tủ lạnh để bảo quản dùng dần.
Sau mỗi lần sử dụng bạn nên vệ sinh giá, nắp nồi và lòng nồi của máy làm tỏi đen bằng nước sạch, để khô và sau đó cho vào trong nồi đậy nắp lại và cất đi.
Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ và độ ẩm. Sau nhiều ngày lên men, các hoạt chất trong tép tỏi tăng lên đáng kể, trong đó hàm lượng đường tổng tăng khoảng 13 lần, Fructose tăng 52 lần, hoạt chất SAC (sallyl lcystein) - thành phần quan trọng nhất trong tỏi đen tăng 6 lần, ngoài ra hợp chất Superoxide Dismutase (SOD) tăng gấp 10 lần so với tỏi tươi có tác dụng phòng chống ung thư hiệu quả.
Tỏi đen được biết đến như một loại thực phẩm chức năng có rất nhiều công dụng trong việc phòng và chữa các căn bệnh nguy hiểm.
Với công dụng tuyệt vời mà tỏi đen mang lại, máy làm tỏi đen Tiross TS906 sẽ giúp làm tỏi đen dễ dàng tại nhà nhằm tiết kiệm chi phí.
Máy làm tỏi đen Tiross TS906 màu bạc
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Đang cập nhật...