Nồi hấp inox 304 Elmich EL3360 đáy từ sử dụng cho mọi loại bếp
Nồi hấp inox 304 Elmich EL3360 với cấu trúc đáy 5 lớp, giúp truyền và giữ nhiệt tốt. Nồi được tráng lớp đáy từ nên không kén bếp, sử dụng được trên tất cả các bếp như bếp từ, bếp gas, bếp hồng ngoại.
Nồi hấp inox Elmich
Thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng châu Âu, giám sát bởi Tập đoàn Elmich Cộng hòa Séc.
Đặc biệt chất liệu inox 304 có khả năng chống ăn mòn cao, không tác dụng với thức ăn, không thôi nhiễm, giải phóng các chất có hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe, dễ dàng vệ sinh.
Ngoài ra, chất liệu inox giúp truyền và dẫn nhiệt tốt giúp thức ăn chín nhanh, mềm đều và giữ được độ ấm lâu hơn nồi thông thường. Với thiết kế 2 tầng riêng biệt, nồi và xửng hấp có thể tách rời để vệ sinh hoặc sử dụng phù hợp với mục đích.
Khi cần hấp các thực phẩm như bánh, khoai các loại, gà, rau củ, hấp xôi..... thì bạn lắp xửng hấp và sử dụng bình thường. Với sản phẩm này bạn có thể đồ được 1 - 1,2kg gạo nếp phục vụ cho nhu cầu gia đình.
Nếu không có nhu cầu hấp thì bạn có thể tách rời nồi để sử dụng nấu như các loại nồi thông thường.
Nồi hấp Elmich có dung tích lớn có thể dùng để làm các món hầm hoặc ăn lẩu... Chiếc xửng bằng inox 304 thiết kế thật độc đáo, có chân giúp đứng vũng. Bạn có thể sử dụng làm một chiếc rổ đựng hoa quả trái cây đẹp mắt hoặc rau sống, rau ăn lẩu....
Chỉ với một bộ nồi hấp bạn có thể sử dụng nhiều chức năng khác nhau, vừa tiện lợi lại tiết kiệm chi phí sinh hoạt.
Phần quai đinh tán chắc chắn, dễ bưng bê đảm bảo an toàn khi di chuyển thực phẩm nặng. Nắp kính chịu nhiệt dày 4mm giúp tăng khả năng giữ nhiệt và ngăn ngừa bụi bẩn, vi khuẩn xâm nhập hiệu quả, dễ dàng quan sát thực phẩm trong nồi.
Hướng dẫn sử dụng nồi hấp Elmich EL3360:
1. Trước khi sử dụng nồi, chảo Inox lần đầu:
Pha hỗn hợp với tỷ lệ một quả chanh hoặc 20 - 30ml giấm gạo với 0.5 lít nước, tùy từng dung tích nồi hoặc chảo mà pha cho phù hợp, sau đó đun sôi lửa nhỏ từ 2 - 5 phút, tắt lửa, để nguội rửa sạch.
2. Trong quá trình sử dụng:
Không được đun nồi với dầu hoặc không có thức ăn trong nồi ở nhiệt độ cao trong thời gian dài. Vì nhiệt độ cao làm cho nồi bị vàng ố, với chảo inox có phủ chất chống dính thì dễ bị bong tróc.
Nêm muối, bột nêm vào thức ăn khi nước đang sôi và khuấy nhanh. Nếu nêm muối, bột nêm lúc thức ăn nguội thì muối, bột nêm không tan hết và lắng xuống đáy nồi, điều này làm cho đáy nồi dễ bị ăn mòn.
Không để đồ ăn thừa quá 5 giờ trong nồi, chảo inox (Đặc biệt là chảo inox phủ chất chống dính).
Không sử dụng nồi inox trong lò vi sóng (Tránh hiện tượng lò vi sóng hở điện gây mất an toàn).
Không nên để lửa to khi đồ ăn đã sôi, đối với nồi nhiều đáy để tiết kiệm nhiên liệu vì đáy dày có tính chất giữ nhiệt tốt.
Không đổ nước lạnh vào nồi khi còn đang nóng để tránh nồi bị sốc nhiệt làm cho nồi dễ bị hỏng và khó rửa.
3. Sau khi sử dụng
Dùng dầu rửa chén bát rửa sạch trong và ngoài, nhất là những khu vực có đinh tán, mối hàn ở quai.
Để lấy đồ ăn thừa bị bám chắc vào đáy nồi nên cho ít nước vào và đun sôi.
Không nên dùng các loại cọ nồi bằng kim loại, để tránh làm mất độ bóng sáng của nồi, chảo.
Đối với vết ố vàng chỉ cần dùng một miếng vải mềm tẩm chanh hoặc giấm, chùi sạch chỗ cháy theo vòng tròn, nồi sẽ sáng bóng như mới.
Đối với những vết ố vàng hoặc vết cháy thì dùng dung dịch chùi khét để chùi sạch.
Đối với nồi mà thân nồi hoặc vung có silicon thì cần rửa ngay sau khi đã dùng và để nguội, sau khi rửa xong để nơi khô thoáng.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế.
Dung tích Nồi (5,5 lít)
Chống dính Có
Kích thước Dài x Rộng x Cao (32cm x 23cm x 28cm)
Trọng lượng sản phẩm 2,5kg
Kích thước bao bì Dài x Rộng x Cao (31.5cm x 24cm x 25cm)
Trọng lượng bao bì 2,9kg
Thương hiệu Cộng hòa Séc
Chất liệu Inox 304
Đang cập nhật...