Phễu lọc cà phê Hario được làm bằng chất liệu đồng, bên trong mạ Niken lớp phủ chống dính. Tay cầm bằng đồng thau. Muỗng đong bằng nhựa PP. Chất liệu đồng dẫn nhiệt tốt giúp pha cà phê ngon hơn.
Hình ảnh phễu lọc cà phê Hario V60 AHAVDP02C
V60 AHAVDP02C được thiết kế với hình chóp nón để tối ưu hóa trong việc pha cà phê, đồng thời để giấy lọc cà phê vào dễ dàng hơn. Ở đáy phễu có một lỗ thoát cho cà phê chảy xuống bình đựng cà phê Hario AHAXGS60T 600ml.
Lỗ đơn chiết xuất lớn ở phần đáy cho phép đầu giấy lọc đặt tại tâm của phễu lọc. Dọc theo thân phễu lọc được thiết kế nhiều hàng rãnh giúp gia tăng khoảng cách giữa phễu và giấy lọc.
Phễu thiết kế màu đồng sang trọng
Bước 1: Gấp giấy lọc theo đường nếp gấp và đặt vào phễu lọc Hario V60 AHAVDP02C. Cho cà phê bột vào sau đó vỗ nhẹ các thành phễu để dàn trải cà phê.
Cho cà phê bột vào giấy lọc
Thông thường sử dụng 10 - 12 gram cà phê với 120ml nước. Sử dụng đầy 1 muỗng đong (12 gram) và nên sử dụng cà phê mới xay.
Bước 2: Dùng ấm pha cà phê Hario đổ nước sôi chậm rãi để làm ẩm bột cà phê từ trong ra ngoài theo hình tròn. Sau đó chờ khoảng 30s.
Đổ nước từ từ vào cà phê
Bước 3: Tiếp tục thêm nước vào và đổ theo vòng xoay từ trong ra ngoài như bước 2. Lưu ý không được để nước tiếp xúc trực tiếp với thành giấy lọc.
Thời gian đổ nước trong bước này là 3 phút và hãy nhớ sử dụng giấy lọc cà phê Hario V60 để có được chất lượng cà phê tốt nhất nhé.
Lưu ý: Hình ảnh sản phẩm chỉ có tính chất minh họa, chi tiết sản phẩm, màu sắc có thể thay đổi tùy theo sản phẩm thực tế
Đang cập nhật...