Đặc điểm của tủ nấu cơm công nghiệp Hải Âu HAD 10 - Điện 10 khay
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay sử dụng cho:
Quán cơm, nhà hàng nhỏ.
Khách sạn mini.
Kinh doanh ẩm thực tại hội chợ, triển lãm
Trung tâm tiệc cưới hay kể cả các gia đình chuyên nhận nấu cỗ.
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay có khả năng nấu lượng gạo tối đa 30kg mỗi lần. Tương đương với khả năng phục vụ khoảng 150 người cùng lúc.
Sử dụng 3 còng đốt inox 304
Tủ máy sử dụng cơ chế đun sôi nước để hấp thực phẩm bên trong. Tủ dùng điện sử dụng còng đốt để chuyển điện năng thành nhiệt năng. Chúng được đặt ngập bên trong ngăn nước để làm nóng trực tiếp.
Tủ nấu cơm Hải Âu sử dụng còng đốt inox 304 thường dùng cho nồi cơm điện, chất lượng làm nóng nhanh, đều cho cơm chín mềm, không bị khê, sống.
Chất liệu khay: Inox 304
Loại tủ nấu cơm: Tủ nấu cơm bằng điện
Kích thước: 715mm x 655mm x 1.595mm
Số khay: 10
Đang cập nhật...