0
Bộ lọc
Thương hiệu
Fushima(24)
Hải Âu(20)
Hàng Việt Nam(32)
Loại tủ nấu cơm
Tủ nấu cơm bằng gas(23)
Tủ nấu cơm bằng điện(51)
Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm

Tủ nấu cơm là thiết bị chuyên nghiệp phục vụ các nhà hàng lớn, khách sạn, các căng tin, bếp ăn công nghiệp cần phục vụ hàng trăm thậm chí hàng nghìn suất ăn mỗi ngày để đảm bảo đủ số lượng và chất lượng cơm cần phục vụ.

Cách hoạt động của tủ nấu cơm công nghiệp

Tủ nấu cơm có dạng hình hộp chữ nhật, nhìn bên ngoài khá giống một chiếc tủ lạnh. Tủ hoạt động dựa trên cơ chế tương tự như nấu cách thủy. Trong môi trường tủ kín, nước được làm nóng bởi các thanh nhiệt bốc hơi, bay lên các khay có chứa gạo, nước và sức nóng từ nước này giúp cho cơm chín.

Ưu điểm của tủ nấu cơm công nghiệp

  • Tủ nấu cơm có đa dạng số lượng khay cũng như có thể sử dụng với các nguồn năng lượng khác nhau, đáp ứng tốt mọi nhu cầu và điều kiện của người dùng. Không chỉ nấu được cơm, tủ cơm công nghiệp còn có thể dùng để luộc và hấp các loại bánh, luộc gà, hấp giò chả, hấp hải sản… vô cùng tiện lợi.
  • Cơm nấu bằng tủ cơm công nghiệp chín đều, thơm ngon, không bị nhão, khê, vón cục, cháy, không tốn nguyên liệu, đặc biệt là khi phải cùng lúc nấu số lượng lớn gạo hay thực phẩm.
  • Hiệu suất nấu của tủ lớn, có các tấm cách nhiệt tốt với môi trường bên ngoài, cửa tủ được thiết kế thông minh với hệ thống chốt chắc chắn giúp nấu cơm nhanh chóng (thường chỉ mất 35 - 45 phút để nấu một mẻ cơm, các loại thực phẩm khác tốn ít thời gian hơn), tiết kiệm thời gian và chi phí năng lượng.
  • Tủ hấp cơm công nghiệp được làm từ các loại vật liệu cao cấp như inox 304, không gỉ sét, luôn sáng bóng, đảm bảo bệ sinh an toàn thực phẩm, được thiết kế chắc chắn, độ bền cao có thể lên tới hàng chục năm.
  • Tủ nấu cơm còn có thể đi kèm nhiều chức năng thông minh như tùy chỉnh nhiệt độ để giữ ấm cơm trong thời gian dài, có chuông báo và tự ngắt nhiệt khi cơm chín, chức năng chống cạn nước và tự động bơm thêm nước khi cần… để đảm bảo cơm ngon, sự an toàn khi sử dụng cũng như tránh các sự cố và nâng cao tuổi thọ cho tủ.

 

Hướng dẫn các bước nấu cơm bằng tủ nấu cơm công nghiệp

  • Lau chùi sạch sẽ các khay nấu và tủ trước khi nấu.
  • Cho gạo vào khay theo hướng dẫn của nhà sản xuất sau khi vo sạch (tùy loại tủ mà mỗi khay có thể để 2,5 - 3,5 kg gạo).
  • Sắp xếp các khay khớp với các rãnh của tủ, sau đó đóng cửa, cài chốt.
  • Kiểm tra tủ đã được khóa chưa, đường cấp nước cho tủ đã được mở chưa. Sau đó, bật nguồn điện và đợi cơm được nấu chín.
  • Sau khi cơm chín, tắt nguồn điện rồi mới mở cửa tủ để lấy cơm ra. Lưu ý đứng tránh luồng hơi nước từ tủ bốc ra để đảm bảo an toàn.
  • Sau khi sử dụng, vệ sinh tủ và khay sạch sẽ.

Các bạn sẽ hài lòng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ CÔNG NGHỆ HÀ VIỆT

Trụ sở: Số 11, ngách 4, ngõ 362 ,Giải Phóng, P. Thịnh Liệt, Q. Hoàng Mai , TP Hà Nội.

Cơ sở HN: số 26 , ngõ 181 Trường Chinh, P. Khương Mai, Q. Thanh Xuân, Hà Nội.

Điện thoại: 024.36 878 666                           Fax:024.322 168 55                      Hotline: 0975 86 85 99

Cơ sở HCM: số 61/7 Bình Giã, phường 13, quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh.

Điện thoại: 028 38 130 866                           Fax: 024.322 168 55                    Hotline: 0975 86 85 99

Email: info@havietpro.vn  - Website: www.havietpro.vn  Fanpage: www.facebook.com/havietpro 

Xem đầy đủ thông tin

Chọn khu vực mua hàng

Hãy chọn tỉnh thành của bạn, bạn có thể thay đổi lại ở đầu trang